Thông báo: Sử dụng song song 2 website: dutoan.com và thangdutoan.vn

Thảo luận trong 'Nội quy – thông báo – góp ý' bắt đầu bởi thangdutoan, 25 Tháng ba 2020.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Em đồng nghiệp
  Website dutoan.com được thành lập từ năm 2001 và đã được Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Em đồng nghiệp biết đến và tin tưởng như một nơi chia sẻ kiến thức và những kinh nghiệm, mẹo mực khi làm việc.
  Bắt đầu từ năm 2018, chúng tôi thành lập thêm thangdutoan.vn với định hướng:
  - dutoan.com sẽ là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm chung về dự toán, phần mềm dự toán và các vấn đề về xây dựng nói chung. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề về kỹ thuật, dutoan.com chưa phát triển được như mong đợi.
  - thangdutoan.vn phát triển như một trang web chia sẻ sâu hơn những kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của tôi. Với hơn 25 kinh nghiệm làm dự toán, làm tư vấn, làm thầu, làm thương hiệu ... tôi sẽ chia sẻ tất cả những trải nghiệm của tôi cho anh em, giúp anh em thành công hơn.
  upload_2020-3-25_8-24-6
  Hiện nay, các thông tin trên www.thangdutoan.vn được cập nhật nhanh hơn
  Mời các bạn ghé thăm để đọc, xem và download bài giảng, giáo trình, tài liệu, video và các phiên bản phần mềm miễn phí.
  Ngoài ra, kênh facebook cũng là nơi có nhiều tài liệu, video, giáo trình miễn phí. Đặc biệt là các video livestream về nhiều chủ đề như: Dự toán, làm thế nào để nhà thầu thành công, thương hiệu và tìm kiếm khách hàng ...
  Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Em đồng nghiệp đã ủng hộ dutoan.com và www.thangdutoan.vn trong thời gian qua
  KS. Trần Chiến Thắng (Thắng Dự Toán) 094.233.1972 Fb.me/thangdutoan72
  #thangdutoan

Chia sẻ trang này