ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN?

Thảo luận trong 'Các khóa học tại Văn phòng Công ty' bắt đầu bởi thangdutoan, 4 Tháng sáu 2018.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Bạn có coi đây chỉ là một câu khẩu hiệu? Tôi cũng đã từng coi như vậy, cho đến khi tham gia các khóa học và có những kết quả thật bất ngờ! Nhưng bạn làm thầu xây dựng và thấy những cái đó viển vông? Vậy hãy tham gia ngay khóa học Dự toán nhà dân của thầy Thắng Dự toán!

  ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN?
  Tôi đã từng coi nó là một câu khẩu hiệu sáo rỗng, cho đến khi đăng ký khóa học và cái kết đầy bất ngờ!

  [​IMG]

  Hôm đầu tiên đi học khóa SeoClick, tôi đọc dòng chữ trên tường và nhủ thầm: "Ôi dào, lại một câu khẩu hiệu". Tôi đăng ký học, lý do chính là được tặng trang web chuẩn SEO, kèm hosting, mà tôi cũng đang tìm kiếm, và tính tổng lại thì là giá khá hời. Còn việc học, tôi cho rằng cũng không quan trọng lắm, vì mọi kiến thức đều ở trên "đầu ngón tay", tức là có thể tìm kiếm bài viết và video đầy nhóc trên mạng.
  Nhưng đến hôm kết thúc, nhìn vào dòng chữ trên tường, tôi lại nhủ thầm: "Tiên sư ông Bốc Phét, nói hay quá". Và cảm ơn IMGroup cùng đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên đã mang đến không khí cũng như năng lượng học tập thật tuyệt vời.
  Kiến thức thì đúng là đầy trên mạng. Nhưng khóa học 2 ngày rưỡi liên tục, từ sáng tới tối, như một lần refresh đầu óc, mang lại năng lượng, cách nghĩ cách làm hoàn toàn mới.
  Các bạn cứ tưởng tượng, lúc đầu mình cũng rất sáng tạo, rất chịu tìm tòi cái mới, nhưng dần dần công việc vào guồng, sự tìm tòi sáng tạo xìu dần xìu dần và mình bắt đầu đi vào đường mòn. Khóa học mở toang cánh cửa cho chúng ta tiếp nhận thêm cái mới, thay đổi tư duy, thay đổi cách làm, và nhận thêm rất nhiều năng lượng tích cực. Gần như là một lần thông não.
  Riêng tôi còn học được rất nhiều về cách tổ chức các khóa học của họ. Hiện giờ, tôi bắt đầu áp dụng cái đầu tiên, là miễn phí buổi đầu tiên khóa dự toán nhà dân. Ai thấy hay thì học tiếp các buổi sau, thấy hay thì mua phần mềm. Các bạn có thể đăng ký tại đây Thắng Dự Toán nhé. Hoàn toàn miễn phí. https://goo.gl/forms/VMh1g56GaWdY7UZ43

Chia sẻ trang này