Chính thức phát hành phiên bản TÍNH ĐƠN GIÁ VÀ DỰ TOÁN M2XD

Thảo luận trong 'Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse' bắt đầu bởi lienpham, 6 Tháng chín 2019.

 1. lienpham

  lienpham Administrator

  Chính thức phát hành phiên bản
  TÍNH ĐƠN GIÁ VÀ DỰ TOÁN M2XD
  Bản nâng cấp tháng 9/2019 của dtPro MyHouse
  Link download: http://bit.ly/dtProMyHouse
  dtPro MyHouse tuy đã rất đơn giản, có thể tính được dự toán rất nhanh và dễ dàng, nhưng trong quá trình tư vấn và gặp gỡ anh em, chúng tôi thấy rằng rất nhiều anh em đã quen với tư duy m2XD nên không hề muốn thay đổi.
  Vì vậy, chúng tôi làm thêm chức năng tính đơn giá m2XD, nhằm làm đơn giản hơn nữa cách tính toán, để AI CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC, kể cả là chủ nhà và Thầu tay ngang.
  Cách sử dụng phần tính đơn giá m2XD rất đơn giản:
  - Bấm nút [Tính đơn giá m2XD] ở màn hình chính
  - Màn hình tính đơn giá m2XD rất đơn giản. Bạn nhập 2 mục: Thông số chung và Đơn giá, với những thông số đã được rút gọn tối đa theo hướng dẫn trong màn hình, sau đó sang mục 3 để tính đơn giá và dự toán.
  - Mục 3 để nhập công thức tính diện tích. Tôi cũng cố gắng làm một ô mô phỏng cách anh em hay tính ở thực tế. Sau khi nhập xong bấm dấu [=]. Nếu công thức đúng sẽ cho ra kết quả ở ô bên cạnh. Nếu sai sẽ thông báo để nhập lại. Hệ số diện tích tùy cách tính của các bạn. Tôi có đề xuất một cách tính, vui lòng đọc phần hướng dẫn bên dưới.
  - Mục 4 để tính ra đơn giá và dự toán. Bấm nút [Tính] sẽ tính ngay ra kết quả. Bấm nút [Tính & Chi tiết] sẽ hiện bảng chi tiết để coi thành phần đơn giá. Sau đó sẽ nhân với tổng diện tích để có giá trị dự toán.
  - Ở các mục đều có ô màu vàng hiện hướng dẫn. Các bạn đọc kỹ hướng dẫn nhé.
  Các bạn đã mua bản quyền được nâng cấp miễn phí. Nếu chưa mua thì chỉ được dùng 3 loại công trình đầu tiên. Vui lòng mua ủng hộ để chúng tôi có kinh phí phát triển PM ngày càng hoàn thiện hơn. https://thangdutoan.vn/direct-cart/228
  Link download: http://bit.ly/dtProMyHouse
  Tối nay tôi sẽ livestream một chút về PM này. Mời các bạn đón xem.
  www.thangdutoan.vn #thangdutoan

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này